Cách hoạt động Affiliate Phương Product

Cập nhật lần cuối: Tháng 02/2023

Xem toàn bộ điều khoản và điều kiện tham gia tại đây. Bạn cần phải đọc kĩ tài liệu này để tránh bị khóa tài khoản và từ chối trả hoa hồng.

Bước 1. Đăng kí tài khoản Affiliate tại ĐÂY.

Bước 2. Cập nhật trang tài khoản của bạn: hình đại diện, thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 3. Lấy link tracking Khoá học đặc biệt với mã Affiliate riêng của bạn. Link này sẽ được generate tự động.

Bước 4. Quảng bá link trên các kênh mạng xã hội, website,… Lưu ý không được spam link.

Bước 5. Khi khách click vào mua Khoá học qua link của bạn và thanh toán trong vòng 30 ngày, sau đó không yêu cầu hoàn tiền Khóa học thì hệ thống sẽ tự động tính hoa hồng cho bạn (bạn có thể kiểm tra báo cáo hoa hồng trong trang quản lí tài khoản Affiliate của mình).

Bước 6. Phương Product thanh toán cho bạn sau khi bạn gửi yêu cầu thanh toán, chi trả tối đa 1 lần/tháng. Số dư hoa hồng tối thiểu để duyệt yêu cầu thanh toán là 1.000.000 đồng. Nếu số dư hoa hồng dưới 1.000.000 đồng thì bạn được bảo lưu quyền yêu cầu thanh toán cho đến khi số dư hoa hồng đạt mức chi trả tối thiểu.

Nhấn vào đây để Đăng kí hoặc Đăng nhập tài khoản Affiliate.

Để đăng kí tài khoản mới, các bạn điền các thông tin được yêu cầu.

Chú ý tick vào ô: Tôi chấp nhận Điều khoản & Điều kiện Chương trình. Nhấn “Đăng kí” để hoàn tất đăng kí.

Để đăng nhập, các bạn nhập Tên đăng nhập & Mật khẩu, sau đó nhấn “Log In”. Trong trường hợp quên mật khẩu, nhấn vào “Lost your password?” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu.

Tại trang tài khoản cá nhân, các bạn vào “Marketing”, sau đó vào “Lấy link Affiliate”.

Đây là link Affiliate của bạn:

Tại trang tài khoản cá nhân, các bạn vào “Marketing”, sau đó vào “Banner Affiliate”.

Các bạn làm theo hướng dẫn trong phần “Mô tả” để gắn link banner vào website/blog của bạn.

Tại trang tài khoản cá nhân, các bạn vào “Lượt giới thiệu” để xem báo cáo hoa hồng, lượt giới thiệu, phí hoa hồng chưa thanh toán & đã thanh toán.

Tại trang tài khoản cá nhân, vào “Báo cáo kết quả” để xem toàn bộ báo cáo, lượt truy cập, hiệu quả chiến dịch & lịch sử giới thiệu.

Tại trang tài khoản cá nhân, các bạn vào “Thanh toán” để xem báo cáo giao dịch, lượt rút tiền. Nhấn vào “tại đây” theo hướng dẫn để thiết lập hoặc thay đổi thông tin tài khoản thanh toán.

Các bạn nhập vào ô “Tài khoản ngân hàng” các thông tin sau: tên chủ tài khoản, số tài khoản & tên ngân hàng. Bấm “Lưu thông tin” để lưu các thay đổi.

Tại trang tài khoản cá nhân, các bạn vào “Tài khoản” để đổi thông tin cá nhân & mật khẩu.

Gửi yêu cầu thanh toán bằng cách nhấn vào “Trợ giúp” ở góc phải bên dưới để chat với Phương Product, hoặc gửi email tới: contact@phuongproduct.com.

Về khóa học

Khóa học Product Management đào tạo và huấn luyện mọi kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành Product Management – Quản lý & Phát triển sản phẩm công nghệ, là nền tảng giúp bạn tự tin trở thành Product Owner/ Product Manager, ngay cả khi bạn là người mới hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

Zalo: 096.558.8971

Email: contact@phuongproduct.com

© 2024 Copyright Phương Product Website
Scroll to Top