Điều khoản & Điều kiện
Hợp tác Chương trình Affiliate

Cập nhật lần cuối: 03/04/2023

1. Định nghĩa

1.1. “Chương Trình”: Chương trình Affiliate Phương Product

1.2 “Phương Product”: Phương Product – phía chủ quản của website phuongproduct.com.

1.3. “Affiliate Marketer”: người tham gia Chương Trình.

1.4. “Affiliate”: tiếp thị liên kết.

1.5. “Giao dịch thành công”: có nghĩa là việc hoàn tất mua Khóa học Product Management by Phương Product sau khi truy cập website phuongproduct.com thông qua đường link Affiliate của Affiliate Marketer và không yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi mua.

2. Điều kiện tham gia Chương Trình

2.1. Affiliate Marketer phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

a. Website: Lượt truy cập ít nhất 1000 lượt/ tháng và không phải website có chứa nội dung spam hay Nội Dung Cấm.

b. Một trong các tài khoản mạng xã hội bao gồm Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok phải có ít nhất:

  • Facebook: 500 người theo dõi hoặc 2000 bạn bè đối với tài khoản cá nhân, 1000 lượt thích đối với tài khoản fanpage.
  • Youtube: 100 người theo dõi hoặc 10.000 lượt xem.
  • Instagram: 500 người theo dõi.
  • Tiktok: 500 người theo dõi.

2.2. Học viên của khoá học Product Management sẽ được tự động duyệt tài khoản Affiliate.

3. Phí hoa hồng và Điều khoản thanh toán

3.1. Phí hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản Affiliate Marketer sau 07 ngày kể từ lúc Giao dịch thành công. Mức phí hoa hồng được tính theo mức được thể hiện ở website của Chương Trình.

3.2. Mức phí hoa hồng tính theo mức phần trăm hoa hồng được thể hiện ở website của Chương Trình.

3.3. Chi trả hoa hồng được quy định như sau:

a. Phí hoa hồng sẽ được thanh toán cho Affiliate Marketer dựa trên yêu cầu thanh toán hoa hồng của Affiliate Marketer, tối đa 1 lần/ tháng, với điều kiện là số dư phí hoa hồng trong tài khoản của Affiliate Marketer vào ngày yêu cầu thanh toán đạt mức chi trả tối thiểu 1.000.000 VNĐ. Phí hoa hồng thanh toán cho Affiliate Marketer là người không cư trú ở Việt Nam sẽ được quy đổi theo tỉ giá của ngân hàng Vietcombank (tỉ giá bán ngoại tệ) tại thời điểm thanh toán.

b. Nếu số dư phí hoa hồng của Affiliate Marketer dưới mức chi trả tối thiểu vào ngày thanh toán, Phương Product bảo lưu quyền yêu cầu thanh toán cho đến khi số dư phí hoa hồng của tài khoản Affiliate Marketer đạt mức chi trả tối thiểu.

c. Affiliate Marketer gửi yêu cầu thanh toán bằng cách chat trên Fanpage Phương Product hoặc gửi email tới: contact@phuongproduct.com. Phương Product sẽ xác nhận và tiến hành thanh toán trong vòng 07 ngày làm việc (không tính thứ Bảy và Chủ nhật).

3.4. Phương Product sẽ từ chối thanh toán hoa hồng và tiến hành khóa vĩnh viễn các tài khoản Affiliate Marketer nếu vi phạm những quy định ở mục 4. Trách nhiệm của Affiliate Marketer.

4. Trách nhiệm của Affiliate Marketer

4.1. Minh bạch thông tin đăng kí: để phục vụ cho việc đăng kí tham gia Chương Trình, Affiliate Marketer sẽ cung cấp những thông tin cá nhân được Phương Product yêu cầu (bao gồm nhưng không giới hạn: họ và tên, email, thông tin thanh toán ngân hàng, căn cước công dân) và sẽ đảm bảo các thông tin đó là đúng, chính xác, và đầy đủ. Bất kì trường hợp cung cấp thông tin sai lệch hoặc không chính xác nào cho Phương Product sẽ là cơ sở để Phương Product đơn phương chấm dứt Chương Trình với Affiliate Marketer. Phương Product có toàn quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đăng kí của Affiliate Marketer, và việc chấp nhận hoặc từ chối đăng kí này có thể không cần có lí do.

4.2. Các hành động bị cấm: Affiliate Marketer sẽ không thực hiện, và sẽ không cho phép bất kì bên thứ ba nào thực hiện các việc sau đây:

a. Sử dụng các phần mềm và các dịch vụ quảng cáo để quảng bá cho Phương Product.

b. Spam link Affiliate qua tin nhắn, email, các kênh mạng xã hội, forum & website.

c. Đăng kí tài khoản Affiliate Phương Product và tự dùng link Affiliate gắn với tài khoản đó để tiến hành mua Khóa học nhằm hưởng hoa hồng Affiliate & giảm giá Khóa học.

d. Đăng kí tài khoản Affiliate Phương Product bằng email của người thân, bạn bè và tự dùng link Affiliate gắn với tài khoản đó để tiến hành mua Khóa học nhằm hưởng giảm giá Khóa học.

e. Quảng bá nội dung sai lệch về Phương Product & Khóa học, bao gồm nhưng không giới hạn: giá khoá học, nội dung giảng dạy, lời hứa sai về Khoá học.

f. Đăng tải Nội Dung Cấm/ Áp dụng link Affiliate vào các blog & website vi phạm Nội Dung Cấm: “Nội Dung Cấm” có nghĩa là bất kì nội dung hoặc đăng tải nào bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Quảng bá hoặc liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp (các chất cấm, phishing, khủng bố, hành động phạm tội, các trò chơi thách đố hoặc thi đấu, các hình thức lừa đảo đa cấp, hoặc các hình thức gửi thư dây chuyền).
  • Quảng cáo hoặc có liên quan đến thuốc lá, đánh bạc, hoặc vũ khí.
  • Có chứa nội dung khiêu dâm hoặc không phù hợp thuần phong mĩ tục.
  • Liên quan đến các hình ảnh không phù hợp hoặc có tính bạo lực.
  • Có tính chất phỉ báng, không phù hợp hoặc thô tục (xúc phạm)
  • Mang tính chất phân biệt đối xử hoặc truyền tải nội dung mang tính hận thù/ chia rẽ, dù là nhắm đến một hoặc một nhóm người, và không phân biệt các nội dung đó có dựa trên chủng tộc, giới tính, nguồn gốc, quốc tịch, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, hoặc ngôn ngữ được người hoặc các nhóm người đó sử dụng.
  • Quảng bá hoặc chứa virus, phần mềm độc hại, tập tin bị hỏng, malware, các bản phần mềm bất hợp pháp, hoặc các tài liệu khác có thể hủy hoại hoặc làm vô hiệu phần mềm, phần cứng, hoặc các biện pháp bảo mật.

5. Quyền và Nghĩa vụ của Phương Product

5.1. Phương Product đảm bảo hoạt động của website, hạn chế thực hiện thay đổi làm ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thi hành của Chương Trình.

5.2. Phương Product có quyền đơn phương chấm dứt Chương Trình với Affiliater Marketer nếu Affiliate Marketer vi phạm các Điều khoản trong mục 4. Trách nhiệm của Affiliate Marketer.

5.3. Phương Product có quyền ngưng Chương Trình bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước. Phí hoa hồng của Affiliate Marketer phát sinh trước thời gian ngưng Chương Trình vẫn sẽ được thanh toán đầy đủ.

5.4. Phương Product có quyền đơn phương thay đổi mức hoa hồng.

5.5. Phương Product có quyền cập nhật, sửa đổi, hoặc thay đổi, hoặc chỉnh sửa các Điều Khoản và Điều Kiện.

Về khóa học

Khóa học Product Management đào tạo và huấn luyện mọi kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành Product Management – Quản lý & Phát triển sản phẩm công nghệ, là nền tảng giúp bạn tự tin trở thành Product Owner/ Product Manager, ngay cả khi bạn là người mới hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

Zalo: 096.558.8971

Email: contact@phuongproduct.com

© 2024 Copyright Phương Product Website
Scroll to Top